30/06/2023 Đăng bởi: evngenco3

EPS: NHIỀU HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Gia đình em yêu là chủ đề của hội thi vẽ tranh được Công đoàn Công ty EPS phối hợp với Ban nữ công tổ chức nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam 28/06.

Hội thi thu hút các em ở độ tuổi từ 6-18 tuổi là con của CBCNV Công ty. Mỗi tác phẩm là một góc nhìn riêng, tổng hòa các câu chuyện gia đình được kể với sự hồn nhiên, dễ thương vô cùng đáng yêu. Đặc biệt, rất nhiều em đã thể hiện được tài năng hội họa qua những bức tranh có tính nghệ thuật cao, mang nhiều ý nghĩa giáo dục và đầy ắp tình cảm đối với những người thân yêu trong gia đình.

Đại diện Lãnh đạo và BCH Công đoàn Công ty trao giải và chụp hình lưu niệm cùng các bé đạt giải

Theo ban tổ chức, hội thi là hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em với mong muốn tạo nên một sân chơi nghệ thuật bổ ích, lý thú cho con em CBCNV công ty trong dịp nghỉ hè. Bên cạnh đó, hội thi cũng là dịp để các em thể hiện tình cảm, lòng biết ơn và tri ân đối với các bậc ông bà, cha mẹ, các thành viên trong gia đình, những mong muốn, ước mơ của các em về gia đình hạnh phúc, yêu thương.

Kết quả, tác phầm Kỷ nghỉ hè vui vẻ của Em Lê Ánh Ngọc (9 tuổi) - con của chị Nguyễn Thị Giang – Phòng Hành chính – Lao động và tác phẩm Dưới cơn mưa của em Đỗ Lê Hoàng (15 tuổi) -  con của anh Đỗ Hữu Lợi – Phòng Kỹ thuật – An toàn đã xuất sắc giành giải nhất hội thi. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, hai giải 3 và 6 giải khuyến khích. 

Tác phẩm đạt giải nhất -  Kì nghỉ hè vui vẻ

Tác phẩm đạt giải nhất – Dưới cơn mưa

Cùng với việc tổ chức cuộc thi vẽ tranh, nhân dịp này Ban nữ công kết hợp tổ chức khóa đào tạo chuyên đề “Cha mẹ thay đổi, đồng hành cùng con” với sự tham gia của Lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Công ty và toàn thể CBCNV tại 3 điểm cầu Phú Mỹ, Vĩnh Tân, Mông Dương. Khóa đào tạo giúp cho CBCNV nhận thức và vận dụng các kỹ năng, kinh nghiệm thực tế để dạy dỗ, đồng hành cùng sự trưởng thành của con trẻ, qua đó, góp phần xây dựng văn hóa gia đình phát triển bền vững, bao gồm các nội dung: Bối cảnh và những yếu tố tác động đến giáo dục con trẻ trong gia đình Việt Nam hiện nay, Phong cách làm cha mẹ và sự ảnh hưởng đến mối quan hệ Cha mẹ và con cái, Đồng hành cùng con, cha mẹ thay đổi từ nhận thức, tổ chức đến ứng xử trong gia đình.

Khóa đào tạo chuyên đề “Cha mẹ thay đổi, đồng hành cùng con”

Cũng trong dịp này, Đại diện lãnh đạo Công ty tiến hành khen thưởng cho 3 gia đình CBCNV tiêu biểu cấp Công ty năm 2023.  


Trang có nội dung bảo mật
Dành riêng cho nhân viên công ty

Tiếp tục truy cập Hủy bỏ

Trang đang cập nhật, vui lòng quay lại sau!

Trụ sở chính:

332 Đường Độc Lập (Quốc lộ 51) Thị trấn Phý Mỹ, huyện Tân Thành, Bà Rịa- Vũng Tàu