03/01/2019 Đăng bởi: evngenco3

Đoàn viên thanh niên EPS dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27-7

Nhân kỉ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2017), sáng ngày 27/7/2017, Ban chấp hành (BCH) Đoàn cơ sở Tổng Công ty Phát điện 3, Liên chi đoàn Công ty EPS và Liên chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ phối hợp với Chi đoàn thị trấn Phú Mỹ tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài Liệt sỹ huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tham dự buổi lễ còn có các cơ sở đoàn kết nghĩa tại thị trấn Phú Mỹ, chi đoàn Trường Mầm non Tuổi thần tiên cùng đông đảo đoàn viên thanh niên các Đơn vị và đoàn viên thanh niên tại thị trấn Phú Mỹ. 

Tại buổi lễ, các đoàn viên thanh niên đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đoàn viên đã kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của những người lính quyết tử năm xưa, những người anh hùng của dân tộc, đã không tiếc xương máu, cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc và ấm no của nhân dân.

Rời Đài Liệt sỹ, các cán bộ Đoàn phối hợp với Đoàn thị trấn Phú Mỹ đã đến thăm hỏi các thương - bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong thị trấn Phú Mỹ. Tại buổi gặp mặt, đại diện BCH Đoàn cơ sở Tổng Công ty Phát điện 3, BCH Liên chi đoàn Công ty EPS và BCH Liên chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã trao 16 phần quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng).

Đây là hoạt động nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc, mang nhiều ý nghĩa giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn; mặt khác cũng là dịp để thế hệ sau ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở thế hệ trẻ mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà.

Bên cạnh đó, các đoàn viên thanh niên cũng nguyện noi gương các anh hùng liệt sỹ, tiếp tục phấn đấu đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng to đẹp, giàu mạnh như Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ hằng mong ước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ dâng hương tưởng niệm: 

Ngọc Lan 


Trang có nội dung bảo mật
Dành riêng cho nhân viên công ty

Tiếp tục truy cập Hủy bỏ

Trang đang cập nhật, vui lòng quay lại sau!

Trụ sở chính:

332 Đường Độc Lập (Quốc lộ 51) Thị trấn Phý Mỹ, huyện Tân Thành, Bà Rịa- Vũng Tàu