03/01/2019 Đăng bởi: evngenco3

Công ty EPS và Nhiệt điện Phú Mỹ tổ chức đêm hội trăng rằm cho con em CBCNV

Tối ngày 04/10/2017 (nhằm ngày 15 tháng 8 Âm lịch) tại khu quản lý Vận hành - Sửa chữa, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công và BCH Liên chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) đã cùng phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” thật vui nhộn và đầy ý nghĩa cho tất cả các con em của CBCNV trong Công ty.

Hàng năm, cứ đến dịp tết Trung thu về, trong lòng mỗi người con trẻ lại háo hức mong được nghe tiếng trống cắc tùng tùng và mong được thấy những chú lân sư rồng múa rộn ràng và cùng đoàn lân đi rước đèn trung thu... Hòa cùng niềm vui hào hứng đó, Với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”, nhằm ôn lại sự tích “Chú Cuội Cung Trăng” cho các cháu thiếu nhi, các anh chị đoàn viên, thanh niên đã tích cực tập luyện tiết mục hoạt cảnh về sự tích này bằng những đạo cụ mang tính dân dã và hóa trang, minh họa rất sinh động, và cũng chính tiết mục này đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí trung thu thật vui nhộn thông qua những tiếng reo hò và những trang pháo tay dòn dã.

Tiếp theo, là chương trình rước đèn trung thu, toàn thể các phụ huynh và các cháu thiếu nhi trên tay cầm những chiếc lồng đèn xinh xắn cùng đoàn lân sư rồng đi rước đèn xung quanh khu cư xá, đi đầu là lồng đèn hình ngôi sao 5 cánh do tập thể đoàn viên thanh niên đã tích cực thực hiện, theo sau là đội lân và cuối cùng là dòng người cùng dắt tay nhau để đi diễu hành dưới ánh trăng đêm rằm thật lung linh và huyền ảo, chính không gian này đã tạo nên một cảm giác rất hứng khởi cho các cháu thiếu nhi cảm nhận được không khí của đêm hội trăng rằm.

Tiết mục biểu diễn của đoàn Lân sư rồng “Tân Hòa Đường” đã được toàn thể các cháu thiếu nhi đón nhận một cách chăm chú, mê say và không ngớt tiếng trầm trồ “hay quá, hay quá chú ơi...”

Tiết mục biểu diễn Lân Sư Rồng của đoàn "Tân Hòa Đường" biểu diễn

Thông qua đêm hội, ngoài việc Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các cháu về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và lòng yêu quê hương, đất nước, mà chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các cháu giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các cháu những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh của đèn lồng.

Kết thúc “Đêm hội trăng rằm”, các cháu thiếu nhi ra về mà trong lòng cảm thấy rất vui tươi và hạnh phúc, điều này được thể hiện rất rõ trên những gương mặt của các cháu.

Chúc các cháu thiếu nhi có một mùa trung thu thật ý nghĩa; luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Theo PV


Trang có nội dung bảo mật
Dành riêng cho nhân viên công ty

Tiếp tục truy cập Hủy bỏ

Trang đang cập nhật, vui lòng quay lại sau!

Trụ sở chính:

332 Đường Độc Lập (Quốc lộ 51) Thị trấn Phý Mỹ, huyện Tân Thành, Bà Rịa- Vũng Tàu