04/06/2021 Đăng bởi: evngenco3

EVNGENCO 3 TRAO 700 TRIỆU ĐỒNG ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TP.HCM VÀ KINH PHÍ MUA VẮC XIN COVID-19

Chiều ngày 03/6/2021, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã trao số tiền hỗ trợ 700 triệu đồng cho đại diện Ủy ban MTTQVN Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, bao gồm 500 triệu đồng ủng hộ kinh phí mua vắc xin và 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 TP. Hồ Chí Minh.

Đây là hành động thiết thực và kịp thời trước tình hình dịch bệnh COVID-19 trên cả nước và tại TP. Hồ Chí Minh đang diễn biến phức tạp, chủng mới của virus có khả năng phát tán rất nhanh và mạnh, ảnh hưởng lớn đến nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của người lao động.

Việc trao tặng đã hưởng ứng lời kêu gọi cả nước tiếp tục chung tay, góp sức, mua vắc xin phòng COVID-19 của Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; phát huy truyền thống tương thân tương ái, thể hiện trách nhiệm và đồng hành của EVNGENCO 3 với địa phương, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, EVNGENCO 3.


Trang có nội dung bảo mật
Dành riêng cho nhân viên công ty

Tiếp tục truy cập Hủy bỏ

Trang đang cập nhật, vui lòng quay lại sau!

Trụ sở chính:

332 Đường Độc Lập (Quốc lộ 51) Thị trấn Phý Mỹ, huyện Tân Thành, Bà Rịa- Vũng Tàu