09/09/2016 Đăng bởi: evngenco3

EPS NÂNG CAO MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3, gọi tắt là EPS là một đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Phát điện 3, bắt đầu hoạt động từ ngày 01/01/2016. 

EPS được GENCO 3 giao nhiệm vụ bảo đảm công tác sửa chữa cho các Công ty phát điện trực thuộc GENCO 3 bao gồm Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Công ty nhiệt điện Vĩnh Tân và Công ty Nhiệt điện Mông Dương. 

Bên cạnh đó EPS từng bước xây dựng thương hiệu và phát triển cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các đơn vị ngoài GENCO 3 

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, EPS đã xác định năng lực cạnh tranh cốt lõi của EPS chính là chất lượng sửa chữa vượt trội trong từng dịch vụ sửa chữa cho các khách hàng trong và ngoài GENCO 3. 

Để được các khách hàng tín nhiệm vào chất lượng dịch vụ của EPS, bên cạnh các giải pháp mang tính kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng sửa chữa, EPS đã đẩy mạnh triển khai xây dựng tác phong dịch vụ khách hàng cho từng thành viên của EPS. Theo đó, các thành viên của EPS có trách nhiệm phải hiểu rõ và thực hiện ứng xử với khách hàng theo các nguyên tắc nhất định. 

Nguyên tắc đầu tiên là “Lời nói đi đôi với hành động”, luôn giữ lời hứa và tuân thủ thực hiện theo đúng những gì đã cam kết với khách hàng. Những cam kết đó có thể dưới hình thức là lời nói hay văn bản như thư từ, biên bản, hợp đồng… Và điều quan trọng là  “Nói được thì làm được”, thậm chí cần phải làm tốt hơn những gì đã hứa. 

Nguyên tắc kế đến mà khách hàng có thể tìm thấy ở EPS là tính trung thực và tinh thần trách nhiệm. EPS luôn sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn của khách hàng, tích cực, chủ động hợp tác với khách hàng để cùng tìm ra giải pháp tốt nhất giúp khách hàng khắc phục những khó khăn. Trước mỗi vấn đề mà khách hàng đặt ra, các tổ công tác của EPS nhanh chóng đề xuất các giải pháp để khách hàng xem xét, nghiêm cấm các hành vi nhũng nhiễu, lợi dụng các khó khăn của khách hàng để trục lợi. EPS yêu cầu các thành viên phải đặt mình vào vị trí trí của khách hàng để hiểu rõ và chia sẻ những khó khăn đó với khách hàng. 

Một nguyên tắc quan trọng nữa của EPS đó là tinh thần kinh doanh cầu thị, tích cực lắng nghe và trao đổi, thảo luận mang tính xây dựng. 

EPS hiểu rằng cho dù đã nổ lực hết mình, vẫn không tránh khỏi những sai sót làm cho khách hàng không hài lòng. Do vậy, EPS đã sớm ban hành thủ tục đo lường sự thỏa mãn khách hàng về chất lượng sửa chữa. Bên cạnh đó, Lãnh đạo EPS cũng thường xuyên tiếp xúc, trao đổi và ghi nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng. Mỗi ý kiến đóng góp đều được trân trọng và được xem là động lực để EPS liên tục cải tiến chất lượng sửa chữa, đáp ứng ngày càng tốt hơn những yêu cầu của khách hàng. 

Từ những nguyên tắc ứng xử cơ bản trên, EPS xem việc nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và tinh thần phục vụ khách hàng là nét đẹp văn hóa đặc trưng của EPS. Từ đó từng bước xây dựng thương hiệu và sức mạnh cạnh tranh cho EPS cũng như kiến tạo niềm tin bền vững cho các khách hàng của mình.

Nguồn: Chưa xác định

Trang có nội dung bảo mật
Dành riêng cho nhân viên công ty

Tiếp tục truy cập Hủy bỏ

Trang đang cập nhật, vui lòng quay lại sau!

Trụ sở chính:

332 Đường Độc Lập (Quốc lộ 51) Thị trấn Phý Mỹ, huyện Tân Thành, Bà Rịa- Vũng Tàu